Quản lý tiếp thị được thực hiện đúng

Workflow giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả các tài sản và chiến dịch tiếp thị của bạn từ lập kế hoạch đến thực hiện. Không bao giờ bỏ lỡ thời hạn, luôn đứng đầu trong các nhiệm vụ của bạn và luôn đồng bộ với nhóm và khách hàng của bạn.

SVG

Xem mọi thứ trong nháy mắt

Xem toàn bộ lịch trình tiếp thị của bạn trong nháy mắt và giữ cho nhóm của bạn đồng bộ

SVG

Hợp tác hơn bao giờ hết

Hợp tác giữa các đội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Liệt kê các yêu cầu của bạn, bao gồm tóm tắt, đặt mức độ ưu tiên và theo dõi tiến trình

SVG

Tùy chỉnh để phù hợp nhất với quy trình công việc của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ và làm cho quy trình công việc cụ thể của bạn

7 ngày miễn phí không yêu cầu. Hoàn tiền nếu sau 30 ngày bạn không hài lòng!

Lập kế hoạch chiến dịch tiếp thị của bạn một cách dễ dàng

Liệt kê các nhiệm vụ và phân công chúng giữa các thành viên trong nhóm. Nhiệm vụ nhóm hoặc xem chúng trên dòng thời gian. Nhanh chóng chỉnh sửa, cập nhật và giữ cho mọi người đồng bộ.

Tải lên và sắp xếp các tập tin của bạn

Giữ tất cả các tệp thiết kế, ảnh, mẫu in và tệp tin. Dễ dàng tải tập tin lên các nhiệm vụ liên quan của họ. Có mọi thứ cần thiết để phát trực tiếp trong một bảng điều khiển tập trung, có sẵn cho tất cả các thành viên trong nhóm.

Không bao giờ bỏ lỡ thời hạn

Quản lý tất cả chiến dịch của bạn trong một lịch, hợp tác duy nhất, đặt thời hạn và xem nhóm của bạn đứng ở điểm nào. Theo dõi thời gian dành cho mỗi nhiệm vụ và nhận được thông báo với bất kỳ sự chậm trễ.

Theo dõi thời gian dành cho mỗi nhiệm vụ

Nếu bạn lập hóa đơn theo giờ, thanh toán theo giờ hoặc muốn theo dõi thời gian đã đầu tư cho mỗi chiến dịch và nhiệm vụ, bạn có thể nhấp để bắt đầu và dừng đồng hồ theo dõi thời gian của mình, tất cả từ cùng một nơi bạn quản lý các nhiệm vụ của mình và các chiến dịch.

Đối tác & Khách hàng

Dùng thử ngay hôm nay!

Bạn muốn xây dựng quy trình với Workflow hôm nay, hãy đăng ký