Quản lý quan hệ khách hàng - CRM mà nhóm của bạn cần để chốt giao dịch nhanh hơn

Workflow giúp bạn quản lý hiệu quả tất cả các khách hàng tiềm năng, mối quan hệ khách hàng, kênh bán hàng và các nhiệm vụ ở một nơi để bạn có thể tập trung vào việc đóng giao dịch và không phải những thứ khác xung quanh

SVG

Xem mọi thứ trong nháy mắt

Xem toàn bộ lịch trình tiếp thị của bạn trong nháy mắt và giữ cho nhóm của bạn đồng bộ

SVG

Hợp tác hơn bao giờ hết

Hợp tác giữa các đội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Liệt kê các yêu cầu của bạn, bao gồm tóm tắt, đặt mức độ ưu tiên và theo dõi tiến trình

SVG

Tùy chỉnh để phù hợp nhất với quy trình công việc của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ và làm cho quy trình công việc cụ thể của bạn

7 ngày miễn phí không yêu cầu. Hoàn tiền nếu sau 30 ngày bạn không hài lòng!

Lập danh sách khách hàng

Lưu tất cả dữ liệu liên lạc và hoạt động của bạn Ghi lại tất cả các cuộc gọi, email và các cuộc họp bạn có với các liên hệ để có thể truy cập được khi cần.

Nắm bắt khách hàng tiềm năng

Nắm bắt khách hàng tiềm năng trực tiếp từ trang web của bạn Tùy chỉnh biểu mẫu và thêm các câu hỏi bạn muốn hỏi, nhúng nó vào trang web của bạn để nắm bắt khách hàng tiềm năng. Tất cả các thông tin từ trang web của bạn sẽ được thu thập trực tiếp vào bảng của bạn.

Quản lý phễu bán hàng

Sử dụng chế độ xem Kanban của chúng tôi để quản lý phễu bán hàng của bạn. Biết trong nháy mắt những gì bạn nên làm tiếp theo.

Theo kịp thời hạn của bạn và không bao giờ bỏ lỡ

Xem nhanh những gì bạn nên làm tiếp theo để đóng giao dịch của bạn. Xem những nhiệm vụ nào nên được thực hiện ngày hôm nay, những việc nào nên được thực hiện sớm và quá hạn.

Dùng thử ngay hôm nay!

Bạn muốn xây dựng quy trình với Workflow hôm nay, hãy đăng ký